www.talkfusioninthenews.com - Trực Tiếp- Link bóng đá bóng đá Xem Bóng Đá Chất Lượng Cao - www.talkfusioninthenews.com

Huỳnh Như dự bị, FC Lank thua đậm

Huỳnh Như dự bị, FC Lank thua đậm

Trong trận đấu Huỳnh Như được ra sân ở hiệp 2, FC Lank đã nhận thất bại nặng nề 1-4 trước chủ nhà Famalicao ở vòng 17 giải nữ VĐQG Bồ Đào Nha. Huỳnh Như dự bị, FC Lank thua đậm

Khác với trận đấu trước, Huỳnh Như chỉ có tên trong đội hình dự bị của FC Lank ở chuyến làm khách trên sân của Famalicao, thay vì hiện diện ở đội hình chính. Đây là đội bóng đang đứng thứ năm trên bảng xếp hạng, hơn chính FC Lank 1 bậc nhưng trình độ chuyên môn được đánh giá cao hơn.

Cùng với lợi thế sân nhà, Famalicao đã chơi chủ động và có 3 bàn thắng dẫn trước. Phút 19, Sirlayne Braga Ribeiro lập công khai thông thế bế tắc cho đội nhà. Ở các phút 24 và 33, Marie-Yasmine Alidou và Esteves Rocha ghi thêm 2 bànđể nâng tỷ số lên 3-0 cho Famalicao.

Phải đến phút 38, FC Lank mới có bàn thắng rút ngắn tỷ số xuống còn 1-3 sau pha lập công của Maria Freire Baleia. Tuy nhiên, cách biệt 3 bàn tiếp tục được đội chủ nhà thiết lập ngay trước khi hiệp 1 kết thúc.

Trong hiệp 2, Huỳnh Như được tung vào sân. Chân sút của ĐT nữ Việt Nam chơi tích cực, giúp cho FC Lank có những pha hãm thành đáng chú ý về phía cầu môn của Famalicao. Dù vậy, FC Lank đã không thể có thêm bàn thắng nào, đành chấp nhận thất bại với tỷ số chung cuộc đậm đà 1-4.

Sau 17 vòng đấu, FC Lank của Huỳnh Như tiếp tục đứng thứ sáu trên bảng xếp hạng, kém đội xếp kế trên là Famalicao 8 điểm và tạm thời hơn đội đứng ngay sau 5 điểm.

Tin liên quan