www.talkfusioninthenews.com - Trực Tiếp- Link bóng đá bóng đá Xem Bóng Đá Chất Lượng Cao - www.talkfusioninthenews.com

Ajax 'bật đèn xanh' cho M.U

Ajax 'bật đèn xanh' cho M.U

 

Erik ten Hag đã tổ chức các cuộc nói chuyện với Cristiano Ronaldo giữa bối cảnh anh muốn ra đi. Nếu Ten Hag không thể thay đổi ý định của Ronaldo, ban lãnh đạo Quỷ đỏ đã xác định tiền đạo Antony của Ajax là sự thay thế lâu dài cho anh.

Và Ten Hag đã được bật đèn xanh để đưa ra lời đề nghị cho cầu thủ người Brazil từ giám đốc kỹ thuật của Ajax, Gerry Hamstra.

Hamstra nói với Voetbal International, khi được hỏi liệu Antony có thể rời đi hay không: "Tất nhiên, bạn không bao giờ có thể nói không bao giờ, tôi đã học được điều đó. Nhưng chúng tôi cũng nói chuyện với các cầu thủ về điều đó và thảo luận cùng nhau."

Erik ten Hag dropped Man United player. - Bóng Đá

 Ajax bật đèn xanh để Antony ra đi.

"Ngoài ra, có những người có thể muốn ra đi. Và rằng các cầu thủ Ajax đang được quan tâm, điều đó là hợp lý. Họ đều là những chàng trai đã cùng chúng tôi phát triển hơn trong những năm qua."

Một cầu thủ khác trong danh sách yêu thích của United là tiền vệ Frenkie de Jong của Barcelona, và việc ký hợp đồng với cầu thủ người Hà Lan cùng với Antony sẽ là một kịch bản khá hoàn hảo cho Ten Hag, bất kể Ronaldo quyết định làm gì tiếp theo.

Vấn đề với De Jong là anh không muốn rời Barcelona, mặc dù câu lạc bộ Catalan đã ép anh rời khỏi Camp Nou.

Thanh Vũ - theo saigonthethao.vn | 09:39 27/07/2022

Tin liên quan