www.talkfusioninthenews.com - Trực Tiếp- Link bóng đá bóng đá Xem Bóng Đá Chất Lượng Cao - www.talkfusioninthenews.com

Cậu ấy muốn đến M.U và điều đó không liên quan gì đến Ajax

Cậu ấy muốn đến M.U và điều đó không liên quan gì đến Ajax

 

Mới đây, Manchester United được cho là đã gửi đến Ajax Amsterdam một lời đề nghị mới, có giá trị rơi vào khoảng 50 triệu euro dành cho Lisandro Martinez. Dù vậy, theo tiết lộ từ Mike Verweij, Ajax vẫn chưa có ý định bán đi ngôi sao này. Sport Witness dẫn lời ký giả người Hà Lan:

"Về mặt nguyên tắc, Antony và Martínez được cho là 'không phải để bán', trong khi đó, lưu ý rằng mọi cầu thủ đều được bán đi với mức giá phù hợp."

“Bây giờ đây, số tiền đang được cung cấp thông qua những lời đề nghị, nghĩa là có các cuộc đàm phán đang diễn ra tại Johan Cruijff Arena. Bạn nên làm gì nếu họ đề nghị 50 triệu euro cho một cầu thủ của bạn?"

   Manchester United transfer target Lisandro Martinez names his favourite position - Bóng Đá

 Ajax vẫn gây khó dễ cho Man Utd trong thương vụ Martinez. 

"Nhưng ở một góc độ nào đó, một cầu thủ cũng có tiếng nói. Martinez đã được ký hợp đồng với giá 7 triệu euro, giờ đây cậu ấy có thể kiếm được gấp 5 hoặc 6 lần ở Manchester United. Vì vậy vào một thời điểm nào đó, thương vụ này sẽ trở nên không thể tránh khỏi. Cậu ấy muốn đến Man Utd và điều đó không liên quan gì đến Ajax."

“Sau cùng thì Martinez cũng sẽ ra đi, tôi nghĩ vậy. Tôi muốn nói rằng, Ajax hiện đang khẳng định không thể thương lượng về thương vụ này. Ngoài ra thì cùng với mức giá đã đề nghị, Manchester United sẽ còn phải bỏ ra nhiều hơn nữa." 

Huỳnh Phong - Theo: saigonthethao.vn | 17:06 09/07/2022

Tin liên quan